Giá bán Sunshine Venicia là bao nhiêu cho từng loại sản phẩm?

Hiện nay, Căn hộ Sunshine Venicia cung cấp gần 1000 căn hộ với các diện tích khác nhau. Mỗi loại sản phẩm lại có một giá bán nhất định. Cụ thể là:

– Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 50m2 có giá bán 300.000 usd

– Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 80m2 có giá bán 480.000 usd

– Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 120m2 có giá bán 720.000 usd

– Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích khoảng 150m2 có giá bán 900.000 usd

– Biệt thự trên cao (Sky Villas) có diện tích khoảng 200m2 có giá bán 1,2 triệu usd

Với thông tin giá bán Sunshine Venicia kể trên, nhà đầu tư có thể lựa chọn loại căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của gia đình. Đặc biệt, ngân hàng liên kết VPbank sẽ hỗ trợ cho vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Không cần có sẵn quá nhiều tiền mặt, bạn cũng có thể được sở hữu một căn hộ đáng mơ ước đối với tất cả mọi người.

Từng loại sản phẩm trong dự án sẽ có mức giá khác nhau

Tại sao giá bán Sunshine Venicia cao hơn nhiều dự án khác?

Trước hết, cần xác định rằng chủ đầu tư xây dựng dự án căn hộ siêu sang với tiêu chuẩn 7 sao để phục vụ nhu cầu cho tầng lớp thượng tầng trong xã hội. Không khó hiểu khi giá bán cao hơn nhiều dự án khác trong khu đô thị mới Thủ Thiêm nếu bạn biết những điều sau:

– Chủ đầu tư ứng dụng những vật liệu thân thiện với môi trường; giúp tiết kiệm năng lượng tối đa trong khi vẫn thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân những căn hộ

– 100% căn hộ được trang bị full smarthouse; mang đến sự tiện nghi tuyệt đối và cuộc sống trên cả xa xỉ của người dùng

– Tiện ích nội khu đẳng cấp; tiện ích ngoại khu đầy đủ; hệ thống dịch vụ chuyên biệt dành riêng cho giới siêu giàu như: dịch vụ quản gia; đặt tiệc; đặt xe siêu sang; vú nuôi; vệ sinh căn hộ…

– Giá bán Sunshine Venicia cao cũng vì dự án tọa lạc trên quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại ở vùng lõi của Thủ Thiêm. Trong tương lai không xa, đây sẽ là trung tâm hành chính; thương mại sầm uất bậc nhất Sài Thành

Làm thế nào để tìm hiểu thông tin đầy đủ nhất về Sunshine Venicia?

Nếu bạn cần một người tư vấn; người cung cấp thông tin chính xác và cập nhật nhất về dự án, lựa chọn thông minh nhất chính là những chuyên gia đầu tư bất động sản. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm; nắm bắt nhanh nhạy về thị trường. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những thông tin chính xác nhất về dự án.

Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được đầy đủ thông tin cũng như giá bán của dự án

Không phải người mua nào cũng biết rõ giá bán trong từng giai đoạn. Không phải nhà đầu tư nào cũng có kinh nghiệm đưa ra quyết định đầu tư hợp lý nhất. Và không phải ai cũng có thể tham quan căn hộ mẫu của Sunshine Venicia.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tất cả những vấn đề trên, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tận tình nhất!