1. Mặt bằng Sunshine Venicia – Kiệt tác kiến trúc lấy cảm hứng từ Italia

Mặt bằng Sunshine Venicia Thủ Thiêm và thiết kế được xem như một : “kiệt tác Ý ven sông Sài Gòn”. Kiến trúc Sunshine Venicia như một bản giao hòa hoàn hảo giữa biểu tượng; giá trị văn hóa của Sài Gòn với tinh hoa kiến trúc đương đại đến từ Italia. Đất nước Italia là một trong những cái nôi của các chuyên gia tài ba về kiến trúc; mang đến nguồn cảm hứng nghệ thuật tuyệt mỹ cho Sunshine Venicia.

                                                           thiết kế mặt bằng Sunshine Venicia được lấy cảm hứng từ Italia

Thỏa mãn hưởng thụ lối sống thượng lưu tại Sunshine Venicia

2. Đột phá kiến trúc thượng hạng

Chất sống thời thượng tại Sunshine Venicia là hệ thống các biệt thự trên cao Sky Villas. Chủ nhân có thể phóng tầm mắt để ôm trọn bầu trời phương Nam; tận hưởng không gian sống đậm chất nghỉ dưỡng. Thiết kế mặt bằng Sunshine Venicia bao quanh là nguồn vượng khí tuyệt vời đến từ sông Sài Gòn. Diện tích Sky Villas rộng rãi dù được đặt ở trên tầng cao; có đầy đủ hồ bơi, khoảng vườn xanh mát. Mỗi Sky Villas là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian riêng tư với giá trị sống hiện đại; nơi thể hiện niềm kiêu hãnh và tự hào về tổ ấm mang phong cách quý tộc.

3. Tận hưởng không gian bình yên và thanh nhã

Dù được thiết kế trên tầng cao; nhưng các căn biệt thự Sky Villas vẫn bảo đảm không gian riêng tư tối ưu nhất. Hệ thống Sky Villas thiết kế thông tầng; hồ bơi, sân vườn, lối đi, sảnh thang máy của mỗi căn biệt thự đều được thiết kế riêng biệt. Giữa trung tâm sầm uất và náo nhiệt bậc nhất của thành phố, biệt thự Sky Villas vẫn yên bình; tĩnh lặng khi tách biệt hoàn toàn với không gian dưới chân mình. Biệt thự Sky Villas cũng chẳng hề lẻ loi; đơn độc khi cả một khoảng không cảnh quan tuyệt mỹ luôn mở ra trước mắt.

Vượt lên trên sự ồn áo dưới chân là sự yên bình, thanh nhã của các Sky Villas

Thiết kế mặt bằng Sunshine Venicia không chỉ đơn thuần là một siêu dự án bất động sản; nó còn là một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc, kiến tạo nên những giá trị hoàn mỹ. Tuyệt tác Sky Villas xứng tầm lựa chọn cho những chủ nhân thượng lưu, vương giả. Tận hưởng lối sống “đế vương” là giấc mơ xa xỉ với nhiều người. Nhưng tại Sunshine Venicia; đó không còn là giấc mơ nếu bạn có tiềm lực kinh tế và muốn nâng tầm nghệ thuật sống.