Ngay từ khi “chào sân”; Vị trí Sunshine Venicia đã được giới đầu tư sành sỏi đánh giá là một kiệt tác nghệ thuật đặc sắc. Không chỉ là nơi nâng tầm cuộc sống lên mức nghệ thuật; mà còn làm thay đổi diện mạo của thành phố; nơi mở rộng đường chân trời ra vô hạn. Sunshine Venicia đủ để thỏa mãn nhu cầu tận hưởng cuộc sống xa xỉ của chủ nhân căn hộ.

1. Vị trí Sunshine Venicia “độc tôn” bên sông Sài Gòn

+ Tâm điểm giao thoa sinh khí tài lộc:

Có nhiều dự án cao cấp may mắn chiếm được vị trí vàng bên sông Sài Gòn. Nhưng Sunshine Venicia cho đến nay vẫn là dự án “đắc địa” hàng đầu. Điều này thể hiện ở tỷ lệ 100% căn hộ có view sông Sài Gòn. Một tầm nhìn rộng mở,, một luồng sinh khí dào dạt và một bầu không khí thoáng đãng; trong lòng luôn hiện hữu bên trong mỗi căn hộ của Sunshine Venicia. Chưa hết, Sunshine Venicia dường như trở thành tâm điểm của sự giao thoa nhiều luồng sinh khí tài lộc; từ cả sông Sài Gòn lẫn sông Đồng Nai.

Nếu bạn đã từng trầm trồ bởi vị trí độc nhất vô nhị của khu đô thị mới Thủ Thiêm; quận 2 Sài Gòn thì hẳn bạn sẽ phải tấm tắc bởi Vị trí Sunshine Venicia được quy hoạch ở Lô 2-8. Phân khu chức năng số 2A; khu chức năng nằm bên Quảng trường trung tâm và cầu đi bộ nên được đánh giá là đẹp nhất. Cùng với vị trí độc nhất đó là khả năng kết nối giao thông không thể tiện lợi hơn.

Vị trí Sunshine Venicia Thủ Thiêm tọa lạc tại Lô 2-8. Phân khu chức năng số 2A, Thủ Thiêm, Quận 2, sở hữ vị trí vàng bên sông Sài Gòn, với lợi thế 3 mặt giáp sông tỷ lệ 100% căn hộ có view sông Sài Gòn, dự án hướng tới một tầm nhìn rộng mở, một luồng sinh khí dồi dòa và không khí thoáng đãng, trở thành tâm điểm của sự giao thoa nhiều nguồn tài lộc; từ cả sông Sài Gòn lẫn sông Đồng Nai.

                                                      Vị trí Sunshine Venicia “độc nhất vô nhị” bên sông Sài Gòn

+ Trung tâm tài chính hàng đầu châu Á:

Thủ Thiêm được định hướng quy hoạch trở thành trung tâm tài chính kinh tế hàng đầu châu Á. Nơi đây may mắn có được quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản. Từ cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4; cư dân của Sunshine Venicia có thể dễ dàng kết nối với Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh); Tôn Đức Thắng (Quận 1); Nguyễn Tất Thành (Quận 4); Nguyễn Văn Linh (Quận 7).

Còn hàng loạt những tuyến đường “trong mơ” với lộ giới 30m như: đại lộ ven sông Sài Gòn; đường Nguyên Cơ Trạch; đường ven hỗ trung tâm;… Với quy hoạch kết nối giao thông bài bản này; cộng đồng cư dân của Sunshine Venicia có thể dễ dàng kết nối tới mọi địa điểm trong thành phố. Đặc biệt, tình trạng tắc nghẽn sẽ không khi nào xảy ra.

Bên cạnh đó, dự án cũng tọa lạc ngay trên trục đường đại lộ vòng cung. Nơi đây hội tụ các công trình vui chơi giải trí hàng đầu như: nhà hát nghệ thuật tổng hợp; trung tâm hội nghị, trung tâm triển lãm quy hoạch thành phố, quảng trường trung tâm; Central Plaza, Nhà hát Opera, Cresent Bolevard và Central Lake…

2. Chất lượng cuộc sống được nâng lên tầm đẳng cấp của sự thượng lưu

+ Tối ưu sự thuận tiện khi tận hưởng cuộc sống:

Chủ đầu tư Sunshine Group chủ trương ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0; nhằm tối ưu hóa sự thuận tiện cho khách hàng; từ khâu chào bán đến khâu quản lý vận hành. Ngay khi “để mắt” tới Sunshine Venicia; bạn đã có thể tiếp cận dự án qua công nghệ thực tế áo 3D. App Sunshine cho phép bạn theo dõi tiến độ dự án và tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tiện lợi.

Hệ thống nhận diện khuôn mặt giúp kiểm soát khách ra vào; phân quyền phạm vi di chuyển của chủ nhân từng căn hộ đảm bảo an ninh tuyệt đối. Hệ thống PCCC tự động đảm bảo an toàn cháy nổ ở mức tối đa. Bãi đậu xe thông minh với tính nắng tìm vị trí trống; dẫn đường, chỉ dẫn tìm xe;… giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. App Sunshine cũng giúp tăng hiệu quả của hoạt động quản lý tòa nhà; nhằm nâng chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân lên mức cao nhất.

+ Tiện ích đa dạng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây:

Sống ở Sunshine Venicia, cộng đồng cư dân sẽ được trải nghiệm Sunshine School; hệ thống trường học quốc tế chất lượng cao. Cùng với đó là Sunshine Mart – siêu thị thương mại online vô cùng thuận tiện; ví điện tử Sunshine Pay giúp việc thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Sunshine Venicia giúp bạn dễ dàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây.

3. Cộng đồng cư dân thượng lưu tạo môi trường sống văn minh

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được định hướng trở thành khu vực định cư của những chuyên gia làm việc tại Quận 1 và Thủ Thiêm. Đây cũng sẽ là điểm hẹn của những khách hàng quốc tế sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Cộng đồng cư dân của dự án Sunshines Venicia chắc chắn sẽ là khách hàng thượng lưu; với lối sống văn minh, đáng mơ ước.

Một vị trí đắc địa, một cộng đồng cư dân văn minh; một nơi tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc; một chủ đầu tư với tiềm lực không ngừng lớn mạnh… Đó là tất cả những lý do khiến Sunshine Venicia; siêu dự án “lọt mắt xanh” của giới nhà giàu ngay từ khi “chào sân”.

Lối sống thượng lưu nằm trọn trong tầm tay của tầng lớp giàu có bậc nhất Việt Nam

Những dự án thuộc khu vực Thủ Thiêm trong những năm gần đây đang trên đà tăng giá mạnh. Sunshine Venicia chắc chắn cũng không nằm ngoài quy luật phát triển đó. Đầu tư căn hộ thuộc dự án đẳng cấp ngay hôm nay; chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư thông minh bạn không nên bỏ lỡ.